Giới thiệu về PAMV

 CÔNG TY TNHH TƯ VẤN HỆ THỐNG QUẢN LÝ PAMV

“XÂY DỰNG NIỀM TIN”

Nội dung bài viết

CHÚNG TÔI LÀ AI?

“PAMV ngôi nhà chung của các Chuyên gia tư vấn”

PAMV được hình thành từ những nhân sự đến từ ba miền Bắc, Trung và Nam. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm về hoạt động tư vấn & đánh giá tiêu chuẩn ISO 9001; ISO 14001; ISO 22000; HACCP; ISO 45001; ISO 13485; ISO 27001… Đánh giá sự phù hợp của sản phẩm theo tiêu chuẩn và quy chuẩn Quốc gia.

PAMV cung cấp dịch vụ tư vấn sự phù hợp theo luật định của Việt Nam và hiệu lực Quốc tế.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

“Đưa tri thức của ISO đến doanh nghiệp”

Trong bối cảnh một nền kinh tế hội nhập. Các doanh nghiệp Việt Nam đang tiệm cận với hệ thống quản lý doanh nghiệp được thừa nhận Quốc tế – ISO. Bằng chứng cho những thành quả đó hàng năm có hàng nghìn chứng chỉ ISO được cấp tới mọi loại hình doanh nghiệp: Doanh nghiệp có vốn nhà nước, tập đoàn có vốn đầu tư FDI, Công ty Cổ phần, Công ty TNHH…

Tuy vậy dưới góc nhìn của những người đồng hành cùng doanh nghiệp. Chúng tôi biết rằng Chứng chỉ dành cho các doanh nghiệp với quy mô vừa và nhỏ tại Việt Nam mới chỉ mang tính “hiệu lực” chứ chưa mang lại “hiệu quả” thực sự cho doanh nghiệp.

Với những trăn trở đó, Sứ mệnh của PAMV là đưa tri thức tới doanh nghiệp nhằm thiết lập, xây dựng và vận hành hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO. Từ đó giúp cải tiến kết quả hoạt động của doanh nghiệp đưa ra cơ sở cho sự phát triển bền vững.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Thấu hiểu những nhu cầu và mong đợi của Khách hàng. PAMV truyền đạt tới mọi cán bộ nhân viên trong tổ chức:

  1. Dịch vụ ngày hôm nay sẽ tốt hơn ngày hôm qua.

  2. Không có dịch vụ hoàn hảo nếu không lắng nghe và nhiệt huyết.

  3. Trung thực, tuân thủ pháp lý.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay