Chứng nhận ISO 22000:2018

Nếu bạn đang bắt đầu đi tìm hiểu ISO 22000:2018 là gì. Làm thế nào để xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý An toàn thực phẩm. Với kinh nghiệm trau dồi suốt 8 năm của mình từ những giai đoạn khó khăn nhất đã tích lũy được. Tôi tin rằng khi bạn đọc xong các phần sau đây. Bạn sẽ đủ kiến thức để bắt đầu cho công việc áp dụng ISO 22000.

1 ISO 22000:2018 là gì?

Tìm hiểu khái niệm và lợi ích của ISO 22000:2018

2. Thuật ngữ và định nghĩa cần biết trong ISO 22000

⇒Chuỗi thực phẩm là gì?

⇒Mối nguy an toàn thực phẩm là gì?

Chương trình tiên quyết (PRP) là gì, chương trình hoạt động tiên quyết (OPRP) là gì?

Điểm kiểm soát tới hạn (CCP) là gì?

Giới hạn tới hạn là gì? Mức chấp nhận được là gì.

3. Hướng dẫn xây dựng nhà xưởng An toàn thực phẩm

7 điểm quan trọng khi xây dựng nhà xưởng sản xuất thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000.

4. Hướng dẫn xây dựng kế hoạch HACCP

Hướng dẫn xây dựng kế hoạch HACCP chi tiết dễ hiểu.

5. Thủ tục cấp giấy chứng nhận ISO 22000:2018

Thủ tục cấp giấy chứng nhận ISO 22000:2018

Nếu bạn gặp phải khó khăn nào trong việc xác định CCP, xây dựng kế hoạch HACCP, hoặc các thủ tục khác. Bạn có thể gửi thông tin về sản phẩm của bạn tới email: tuvanpamv@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/tuvanisoquocte.vn

Chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên giúp bạn xử lý vấn đề.

Critical Limit

Giới hạn tới hạn là gì

Giới hạn tới hạn là gì, những dấu hiệu để nhận biết đó là Critical Limit. Mức chấp nhận được là gì, phân biệt giữa hai khái niệm này trong tiêu chuẩn ISO 22000:2018. Bạn hãy đọc hết bài viết để tìm câu trả lời thỏa đáng nhé. I. Giới hạn tới hạn 1.Khái niệm Critical [...]

Read more...
ccp là gì

Điểm kiểm soát tới hạn (CCP) là gì?

Bạn đang tìm hiểu điểm kiểm soát tới hạn (CCP) là gì. Cách xác định CCP khi phân tích mối nguy, những dấu hiệu nhận biết. Cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ vấn đề cực kỳ quan trọng trong HACCP và ISO 22000:2018 này nhé. 1. Điểm kiểm soát tới hạn là [...]

Read more...
Chương trình tiên quyết

So sánh chương trình tiên quyết (PRP) và chương trình hoạt động tiên quyết (OPRP)

Chương trình tiên quyết (PRP) là gì. Chương trình hoạt động tiên quyết (OPRP) là gì.Tìm hiểu sự giống nhau và khác nhau giữa PRP và OPRP. 1.Chương trình tiên quyết (PRP) là gì PRP viết tắt của cụm từ Prerequisite Programme. Chương trình tiên quyết là điều kiện và hoạt động cơ bản cần thiết [...]

Read more...
Mối nguy trong An toàn thực phẩm

Tìm hiểu mối nguy an toàn thực phẩm và ví dụ minh họa

Các mối nguy An toàn thực phẩm bao gồm: Tác nhân sinh học, hóa học và vật lý, các chất gây dị ứng hoặc chất phóng xạ cũng được coi là mối nguy. Tổng hợp các văn bản pháp luật liên quan. 1.Khái niệm mối nguy về an toàn thực phẩm Theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018 [...]

Read more...
Chuỗi thực phẩm trong iso 22000:2018

Chuỗi thực phẩm là gì

Chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm chuỗi thực phẩm là gì? Các giai đoạn trong chuỗi thực phẩm và tầm quan trọng của việc trao đổi thông tin trong chuỗi thực phẩm. I. Chuỗi thực phẩm là gì Trình tự các giai đoạn trong sản xuất, chế biến, phân phối, bảo quản và xử lý thực [...]

Read more...
Chứng nhận iso 22000

Chứng nhận ISO 22000:2018 với dịch vụ của PAMV

Chứng nhận ISO 22000:2018 và 02 lỗi sai cơ bản doanh nghiệp cần tránh. Thời gian cần thiết triển khai dự án và chi phí trọn gói. Lợi ích quan trọng không thể bỏ qua: Chứng chỉ ISO 22000 có thể thay thế giấy cơ sở đủ điều kiện An toàn thực phẩm. I. CHỨNG [...]

Read more...
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay