Nếu bạn đang bắt đầu đi tìm hiểu ISO 22000:2018 là gì. Làm thế nào để xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý An toàn thực phẩm. Với kinh nghiệm trau dồi suốt 8 năm của mình từ những giai đoạn khó khăn nhất đã tích lũy được. Tôi tin rằng khi bạn đọc xong các phần sau đây. Bạn sẽ đủ kiến thức để bắt đầu cho công việc áp dụng ISO 22000.
1 ISO 22000:2018 là gì?
⇒Tìm hiểu khái niệm và lợi ích của ISO 22000:2018
2. Thuật ngữ và định nghĩa cần biết trong ISO 22000
⇒Mối nguy an toàn thực phẩm là gì?
⇒Chương trình tiên quyết (PRP) là gì, chương trình hoạt động tiên quyết (OPRP) là gì?
⇒Điểm kiểm soát tới hạn (CCP) là gì?
⇒Giới hạn tới hạn là gì? Mức chấp nhận được là gì.
3. Hướng dẫn xây dựng nhà xưởng An toàn thực phẩm
⇒7 điểm quan trọng khi xây dựng nhà xưởng sản xuất thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000.
4. Hướng dẫn xây dựng kế hoạch HACCP
⇒Hướng dẫn xây dựng kế hoạch HACCP chi tiết dễ hiểu.
5. Thủ tục cấp giấy chứng nhận ISO 22000:2018
⇒Thủ tục cấp giấy chứng nhận ISO 22000:2018
Nếu bạn gặp phải khó khăn nào trong việc xác định CCP, xây dựng kế hoạch HACCP, hoặc các thủ tục khác. Bạn có thể gửi thông tin về sản phẩm của bạn tới email: tuvanpamv@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/tuvanisoquocte.vn
Chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên giúp bạn xử lý vấn đề.