PAMV thực hiện tư vấn tiêu chuẩn ISO 22000 và ISO 13485 cho nhà máy Gotime Eco chi tiết bài bản
Nội dung bài viết
Giới thiệu về Công ty Cổ phần Khoa học Gotime Eco
Gotime Eco có trụ sở: 233/8-233/10 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Nhà máy sản xuất: Nhà xưởng C-4, Lô G6, G7, G8, G9 Đường N3, Khu công nghiệp Đông Nam, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.
Lĩnh vực hoạt động: Nghiên cứu, sản xuất, và gia công các sản phẩm thực phẩm bổ sung, thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Sản xuất các sản phẩm thiết bị y tế.
Với tầm nhìn và mục tiêu không ngừng phát triển, Gotime Eco cam kết duy trì vị trí dẫn đầu trong ngành công nghiệp thực phẩm bổ sung – thực phẩm bảo vệ sức khỏe, đem lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng và đối tác trong nước và quốc tế.
Từ yêu cầu của luật định và cam kết đối với Khách hàng về Chất lượng Sản phẩm: Đội ngũ Ban lãnh đạo Gotime Eco đã quyết định ban hành áp dụng tích hợp hệ thống tiêu chuẩn: ISO 22000, HACCP và ISO 13485.
Quy trình triển khai áp dụng ISO 22000 tại Gotime Eco
Nguồn lực hiện có khi áp dụng ISO
- Đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm ngành liên quan: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Mỹ phẩm, trang thiết bị y tế;
- Cơ sở hạ tầng hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn GMP trong ngành thực phẩm;
- Triển khai áp dụng ISO tại Gotime ECo.
Khởi động dự án
- Quyết định ban hành phạm vi của hệ thống;
- Quyết định thành lập ban chỉ đạo ISO.
Khảo sát hiện trạng và các quá trình chính tại nhà máy
- Cơ sở hạ tầng;
- Nguồn lực;
- Các quá trình chính và mối tương tác giữa các quá trình.
Đào tạo và hướng dẫn Phân công trách nhiệm thực hiện công việc
- Đào tạo nhận thức chung về tiêu chuẩn ISO;
- Đào tạo đánh giá viên nội bộ;
- Hướng dẫn phân công vai trò cán bộ phụ trách thiết lập: Các thủ tục kiểm soát hệ thống, PRP và kế hoạch HACCP.
Vận hành áp dụng ISO
- Áp dụng tích hợp vào các quá trình chính;
- Đánh giá nội bộ;
- Báo cáo các cơ hội cải tiến hệ thống.
Kết quả đầu ra sau khi PAMV tư vấn áp dụng ISO 22000
- Đội ngũ nhân sự nhận thức rõ được vai trò của mình trong hệ thống;
- Vận dụng cách tiếp cận ISO để kiểm soát các mối nguy An toàn thực phẩm tại các công đoạn;
- Chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện đánh giá cấp chứng chỉ ISO.